Messi phát sốt phát rét vì ám ảnh cúp vàng

Đôi chân Messi có thể nặng như thể cả 100kg (như anh thổ lộ với cha mình sau trận đấu với Hà Lan) nhưng khối óc và trái tim anh đang nhảy múa loạn xạ trước trận chung kết với người Đức. 

Hơn tất thảy mọi người, anh mong chạm được cúp vàng thế giới đến nhường nào, cái danh hiệu sẽ “đóng dấu” tài năng của anh sáng chói ở mọi cấp độ từ CLB đến tuyển quốc gia.

Messi, Argentina, Đức

Số 10 của Argentina khao khát danh hiệu VĐTG

Chẳng thế mà anh ngôi sao 27 tuổi không ngần ngại tuyên bố, sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi danh hiệu cá nhân, kỷ lục mà anh xô đổ nếu điều đó có thể giúp Argentina khuất phục Đức trong đêm nay (13/7).

Ở cấp CLB, cụ thể là Barca, Messi đầy lấp lánh, như thể một “siêu nhân” bởi những thành tích mà anh lần lượt chinh phục, gặt hái, trong đó có danh hiệu cao quý Quả bóng vàng suốt 4 năm liên tiếp. Tuy nhiên, đội trưởng Argentina khẳng định anh sẵn sàng đánh đổi tất cả những thứ ấy để được nếm trải hương vị giơ cao cúp vàng thế giới.

“Tôi sẽ từ bỏ mọi danh hiệu cá nhân để được vô địch thế giới. Đây là danh hiệu lớn nhất mà bất cứ cầu thủ nào cũng đều ao ước từ lúc còn nhỏ và nó không bao giờ mất đi”, Leo khẳng định.

Số 10 của Argentina thổ lộ thêm: “Tôi đã đi hỏi các đồng đội Barca, Xavi, Iniesta, Pique cảm giác lúc giơ cao chiếc cúp ra sao, họ nói rằng, thật khó để diễn tả…”.

Để chứng tỏ quyết tâm rất lớn, Messi hứa: “Chúng tôi sẽ chiến đấu bằng tất cả nhiệt huyết, con tim và khối óc để biến ước mơ thành hiện thực. Chúng tôi chỉ còn 1 bước nữa thôi. Toàn đội sẽ chiến đấu vì gia đình, người thân, bạn bè cũng như tất cả người hâm mộ đang dõi bước theo sau”.

Theo L.H/VNN

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

(PLO)- Quá khó khăn cho ông Shin, theo dự đoán của chúng tôi, có thể ông Shin ghi thêm nợ trước Thái Lan kể từ chung kết AFF Cup 2021.