Messi và Ronaldo cạnh tranh nhau... từng tí

Nếu cuối tuần rồi, Ronaldo chính thức vượt mặt vua Pele ở bàn thắng ghi tại những giải chính thức thì nay Messi lại san bằng kỷ lục khoác áo Barcelona của Xavi.

Ronaldo có 770 bàn thắng tại các giải đấu chính thức, còn Pele có 767 bàn. Một ngày sau khi đối trọng của Messi vượt lên vua bóng đá Pele thì Messi bám đuổi phía sau ở một hạng mục khác.

Messi và Ronaldo cạnh tranh nhau... từng tí ảnh 1
Đầu tuần này Messi ngang bằng kỷ lục với Xavi khoác áo Barcelona và cuối tuần này Messi sẽ vượt mặt. Ảnh: Reuters

Trận Barcelona gặp Huesca tối 15-3 là trận đấu thứ 767 của Messi trong màu áo CLB xứ Catalan, ngang bằng với huyền thoại Xavi Hernandez và Messi sẽ vượt lên trên đàn anh Xavi đang làm HLV trưởng Al Sadd tại Qatar vài ngày nữa thôi.

Cụ thể ngày Chủ nhật tới Barcelona đến làm khách trước Real Sociedad thì Messi chính thức vượt kỷ lục Xavi.

Messi đến với Barcelona năm 13 tuổi và lần đầu khoác áo CLB này năm 2004.

17 năm phụng sự trong màu áo Barcelona Messi ghi được 659 bàn thắng. Ngay trong năm 2012, Messi đã vượt mặt Cesar để trở thành tay săn bàn vĩ đại nhất của Barcelona. Năm 2014, Messi đã trở thành tay săn bàn vĩ đại nhất của La Liga trong mọi thời đại và cũng là cầu thủ đoạt đoạt Quả bóng vàng thế giới nhiều nhất với 6 lần.

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

(PLO)- Sáng nay (8-8), Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức  giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”. Các câu hỏi của bạn đọc liên quan đến vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp tại buổi giao lưu trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên plo.vn và các nền tảng mạng xã hội của Báo Pháp Luật TP.HCM, mời bạn đọc theo dõi.
Sergio Ramos lại ghi bàn

Sergio Ramos lại ghi bàn

(PLO)- PSG dễ dàng đánh bại Nantes 4-0 ở Siêu cúp Pháp trên đất Israel rạng sáng 1-8. Quan trọng là cựu "trung vệ săn bàn" của Real Madrid Sergio Ramos đã nổ súng trong màu áo PSG.