MG chính thức cập nhật phiên bản xe điện có giá chỉ hơn 600 triệu đồng

(PLO)- MG ZS EV đã được nâng cấp với một số chi tiết mới và mức giá cũng tăng lên khoảng gần 20 triệu đồng. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

MG đã tăng giá của ZS EV lên gần 20 triệu đồng cho các phiên bản Excite và Exclusive. Tại Ấn Độ, giá của MG ZS EV hiện dao động trong khoảng 22,58 Rs lakh và 26,49 Rs lakh (661-775 triệu đồng).

Ngoài việc tăng giá, MG cũng đã bổ sung một số phụ kiện cho cả hai phiên bản của ZS EV. Phiên bản Excite hiện được cung cấp các tính năng xe hơi kết nối i-Smart mới, camera 360 độ, kiểm soát đổ đèo, kiểm soát khí hậu tự động và AC cho hành khách phía sau.

Giá bán mới cho MG ZS EV chỉ từ 661 triệu đồng. Ảnh: Autocarindia

Giá bán mới cho MG ZS EV chỉ từ 661 triệu đồng. Ảnh: Autocarindia

Phiên bản Exclusive có nội thất hai tông màu mới với màu đen và trắng ngà, và đây sẽ được bán dưới dạng trang trí riêng biệt. Phiên bản Exclusive cũng có các tính năng i-Smart mới, cửa sổ trời toàn cảnh hai ngăn và sạc không dây.

Các tính năng mới của i-Smart bao gồm cập nhật chương trình cơ sở qua mạng (FOTA), ứng dụng gốc Park +, điều hướng trực tuyến MapMyIndia, ứng dụng khám phá và cập nhật thời tiết trực tiếp, cùng nhiều tính năng khác.

Phiên bản Excite có bộ pin 50,3kWh, cung cấp phạm vi hoạt động lên đến 461km (theo ICAT). Động cơ điện đặt ở cầu trước tạo ra công suất 176 mã lực và mô-men xoắn 280Nm. MG tuyên bố ZS EV có thể chạy từ 0-100 km/h trong 8,5 giây.

Tại thị trường Ấn Độ, MG ZS EV hiện cạnh tranh với Hyundai Kona Electric facelift, dự kiến ra mắt trong năm nay.

AUTOCARINDIA

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm