Mitsubishi Attrage mới chốt giá 485 triệu đồng kèm ưu đãi lớn

Sau khi giới thiệu 2 phiên bản Attrage CVT và Attrage MT vào đầu năm 2020, ngày 22-2, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) giới thiệu phiên bản New Attrage CVT Premium với nhiều nâng cấp giá trị.

Theo đó phiên bản New Attrage CVT Premium có mức giá niêm yết 485 triệu đồng. Đặc biệt, trong giai đoạn từ nay đến hết 28-2, khách hàng đặt mua xe sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá lên đến 24 triệu đồng.

Mitsubishi Attrage 2020 được Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 3-2020 với 2 phiên bản nâng cấp CVT và MT. Theo đó, hai phiên bản này có giá lần lượt là 460 triệu đồng và 375 triệu đồng.

Trước đó, MMV cũng đã thông báo chương trình ưu đãi dành cho các dòng xe khác từ ngày 16 đến hết ngày 28-2.

Cụ thể, khi khách hàng mua xe New Pajero Sport sẽ được lựa chọn một trong các quà tặng gồm: Gói bảo dưỡng và bộ phụ kiện; 25 triệu đồng lệ phí trước bạ và bộ phụ kiện; Gói bảo dưỡng và bảo hiểm vật chất hoặc 25 triệu đồng lệ phí trước bạ và bảo hiểm vật chất.

Hai mẫu xe Outlander và Triton sẽ được tặng một số phụ kiện kèm theo xe cho khách hàng. Riêng mẫu xe Xpander Cross, hiện không có chương trình ưu đãi từ phía hãng xe.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm