Modric: ‘Tuyển Anh bị trả giá bởi các chuyên gia’

Tiền vệ này thừa nhận anh và các đồng đội đã dựa vào những lời chỉ trích để thúc đẩy Croatia chiến thắng trước đội tuyển Anh tại vòng bán kết World Cup. Modric diễn tả anh “rùng mình” khi nghe các phương tiện truyền thông Anh và chuyên gia đều dự đoán chiến thắng dễ dàng cho đội bóng của HLV Gareth Southgate.

Tiền vệ Modric nói rằng anh và các đồng đội đã chơi hơn sức mình để chống lại những đánh giá của nhiều người về việc Croatia sẽ mệt mỏi sau hai trận đấu trước đó đều trải qua 120 phút và chỉ thắng trên loạt đấu súng.

Modric: ‘Tuyển Anh bị trả giá bởi các chuyên gia’ ảnh 1
Luka Modric và HLV Zlatko Dalic.  Ảnh: fifa.com

“Chúng tôi cho thấy một lần nữa Croatia đã không mệt mỏi” - Modric bộc bạch. “Chúng tôi đã chứng tỏ mình hơn hẳn tuyển Anh trong cuộc chơi về thể chất, tinh thần…, nói chung là trong mọi khía cạnh. Tôi nghĩ các nhà báo Anh, các chuyên gia trên truyền hình đều đánh giá thấp Croatia và đấy là một sai lầm lớn. Họ nên khiêm nhường hơn và tôn trọng đối thủ nhiều hơn. Chúng tôi đã nghe, đã đọc tất cả lời này và tất cả đều nói: Hôm nay chúng tôi sẽ cho tuyển Anh biết ai sẽ mệt mỏi hơn!”.

Trong khi đó, Ivan Perisic, có bàn thắng gỡ hòa cho Croatia, thừa nhận chiến thắng tuyển Anh là khó khăn và ca ngợi sự kiên trì của các đồng đội ở trận thứ ba liên tiếp đi đến hiệp phụ: “Chúng tôi có trái tim sắt đá, trui rèn trong chiến tranh. Croatia biết rõ tầm quan trọng của trận bán kết dù chúng tôi chỉ là một quốc gia nhỏ và không được đánh giá cao. 10 năm trước, tôi đã trở về quê hương và sau đó khoác áo tuyển Croatia. Tôi luôn có ước mơ chơi cho đất nước của tôi và ghi một trong những bàn thắng quan trọng nhất để giúp đội tuyển vào trận chung kết”.

Malaysia “chọn” đá với Việt Nam

Malaysia “chọn” đá với Việt Nam

(PLO)- Malaysia có đầy đủ cơ hội để đẩy Thái Lan vào thế bất lợi đá với chủ nhà Việt Nam ở bán kết nhưng họ thực sự không ngờ Campuchia thật ngoan cường dạy họ một bài học.