Một lãnh đạo VKS tối cao nói về clip bé gái bị sàm sỡ ở quận 4

Trưa 3-4, trao đổi với PLO.VNmột lãnh đạo VKSTC cho biết: Nếu thông tin người có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy ở quận 4 là cựu lãnh đạo VKS TP Đà Nẵng là thật thì đây là hành vi rất nghiêm trọng, cần xử nghiêm theo các quy định pháp luật hình sự.

Trước đó, một nguồn tin có thẩm quyền xác nhận, rằng người có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại TP.HCM là một cựu Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng.

Theo đó, người đàn ông này tên N.H.L (61 tuổi, ngụ quận Hải Châu, Đà Nẵng), nguyên là Phó Viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng, đã nghỉ hưu từ tháng 6-2018.

Nguồn tin này cho hay, ngay sau khi xảy ra vụ sàm sỡ trong thang máy thì giữa ông L. và gia đình bé gái có bước thương lượng với nhau, sau đó ông L. bỏ về Đà Nẵng.

Theo xác nhận của nhiều đồng nghiệp từng công tác cùng ông L., thì hình ảnh trong clip gây xôn xao dư luận mấy ngày qua gần như rất giống ông L.

Cùng ngày chúng tôi đã liên lạc nhiều lần với ông L. để làm rõ thông tin liên quan nhưng không nhận được phản hồi.

Trước đó, chiều 2-4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút. Theo hình ảnh từ clip, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng.

Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, người này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm