Một người đàn ông tử vong trong ngôi nhà khóa trái cửa

Ngày 8-5, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra và làm rõ nguyên nhân một người bị tử vong do bị xô đẩy.

Theo điều tra ban đầu, tối 7-5, sau khi đi uống rượu về, ông NVH (53 tuổi) xảy ra cãi vã với vợ là bà NTH (51 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, Chợ Gạo). Thấy vậy, con trai ông H. là NMT (28 tuổi) đến can ngăn.

Trong lúc can ngăn, T. đã xô đẩy làm ông H. té ngã xuống nền đất trước nhà. Sau đó, ông H. đứng dậy đi vào nhà khóa cửa lại, bà H. sang nhà hàng xóm ngủ nhờ. Một giờ sau đó, mẹ ruột của ông H. đến nhà thì phát hiện ông này đã tử vong.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân chết được xác định chấn thương sọ não, xuất huyết não, gãy xương sườn.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.