Mourinho muốn đổi chiếc cúp của MU lấy lại 22 sinh mạng

Mourinho đã nói như thế khi MU đánh bại Ajax 2-0 để làm đủ bộ sưu tập hoành tráng của MU vốn lâu nay còn thiếu chiếc cúp Europa League.

Cho dù MU có được chiếc cúp này nhưng thành Manchester kém vui vì vụ khủng bố hai ngày trước tại nhà thi đấu Manchester đã khiến 22 người chết và 59 người bị thương.

Mourinho muốn đổi chiếc cúp của MU lấy lại 22 sinh mạng ảnh 1

MU đã bổ sung các loại cúp châu Âu.

Nói với báo chí quốc tế tại Thụy Điển: “Nếu có thể đổi chiếc cúp này bằng 22 sinh mạng, tôi sẽ làm điều đó. Tôi biết TP Manchester không thể vượt qua nỗi đau này dù MU có được chiếc cúp nhưng trận này là công việc của chúng tôi thì chúng tôi phải làm”.

Báo chí cũng hỏi Mourinho rằng liệu UEFA vẫn để trận chung kết diễn ra khi thành Manchester vừa định đánh bom là có hợp lý, Mourinho cho rằng điều đó là đúng. "Hãy cứ để nó diễn ra, nỗi đau ấy khó gì bù đắp hết được nhưng bóng đá có thể bù lại một phần mất mát. Trong trận chung kết, chúng tôi đã biến đau thương thành hành động và chúng tôi đã thắng cuộc”.

Cuối buổi họp báo, Mourinho nói rằng "chiến thắng này chúng tôi dành tặng cho nước Anh, cho TP Manchester, cho những người đã mất, cho những gia đình thân nhân của họ".

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Chỉ là trận giao hữu nhưng chủ nhà tuyển Futsal Việt Nam (VN) chơi tưng bừng vì nó là cuộc sát hạch để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Argentina và Paraguay.
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.
Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...
Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

(PLO)- Nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đã từng ấp ủ ý định mở lớp bóng đá từ rất lâu, sau khi anh giải nghệ và mãi đến cuối tuần qua mới thỏa mãn đam mê lớn với Học viện bóng đá Hàn Gia.