Mourinho nhói đau vì CĐV Chelsea

Sau trận hoà 1-1 với đoàn quân của Bredan Rodgers tại bán kết Cúp Liên đoàn Anh, HLV trưởng Chelsea, Jose Mourinho đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với bầu không khí diễn ra ở Anfield trong suốt trận đấu.

Mourinho, CĐV, Chelsea

Mou mong muốn các fan Chelsea hãy "nhiệt" hơn nữa với đội nhà

Nhìn cảnh ấy mà ông thấy thèm và ước ao phải chi các CĐV sắc áo xanh cũng có thể tạo nên sức nóng trên khán đài như thế, thậm chí chỉ bằng... 1/4 thôi cũng được.

"Nếu Stamford Bridge có thể cho thầy trò chúng tôi 25% cảm xúc sân Anfield mang lại cho Liverpool thì hay biết mấy. Tôi nghĩ, chúng ta có thể làm được", nhà cầm quân 51 tuổi nói với Chelsea TV.

Ông cho hay thêm: "Liverpool thay vì 40.000 CĐV, họ sẽ có 5 hoặc 10 ngàn người. Còn Chelsea, thay vì 1.000 thì sẽ có 40.000 sự cổ vũ. Tôi hi vọng có thể làm nên một bầu không khí khác biệt".

Trước đó, "người đặc biệt" cũng đã từng trách móc fan vì sự "lạnh nhạt" trên sân nhà khiến đoàn quân của ông cảm thấy không nhận được sự cổ vũ thực sự, thậm chí còn tệ hơn so với khi chơi sân khách.

Cũng bởi chuyện cổ vũ mà có tin đồn, để khuấy động không khí, đội bóng của ông chủ Abramovich phải thu âm sẵn tiếng cổ vũ rồi... phát loa giả tiếng cho đám đông CĐV trên khán đài!

Theo L.H (VNN)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...