Moyes: "Đừng hoảng loạn, M.U sẽ thắng"

Sau 24 năm, Man United mới có màn khởi đầu kém cỏi ở giải Ngoại hạng đến như vậy. Thất bại trước West Brom cuối tuần qua đã đẩy đoàn quân David Moyes vào cơn khủng hoảng mini trước chuyến hành quân đến Donbass Arena.

Phong độ và lối chơi của Quỷ đỏ đang khiến người hâm mộ hết sức lo lắng. Mặc dù vậy, Moyes đã lên tiếng trấn an. Ông cho rằng, chiến thắng trên đất Ukraine có thể giúp M.U vượt qua bão giông.

Moyes: "Đừng hoảng loạn, M.U sẽ thắng" ảnh 1

HLV David Moyes tự tin về chiến thắng dành cho M.U đêm nay

Trước sức ép ngàn cân, chiến lược gia người Scotland muốn gửi đi thông điệp rõ ràng: không hoảng loạn, không thay đổi.

"Kết quả tốt rồi sẽ đến với M.U. Không ai nghi ngờ về điều đó. Hoàn cảnh hiện tại của tôi rất giống thời còn dẫn dắt Everton hay Preston North End.

Tôi sẽ không thay đổi những gì mình làm. Bạn cần phải kiên trì tiếp tục theo đuổi con đường đã lựa chọn. Với M.U, CLB luôn được ưa chuộng trên toàn Thế giới. Nhiều người tin tưởng tình hình sẽ khả quan hơn với đội bóng.

Tôi từng nói rằng, muốn đoạt chức vô địch Champions League cần phải có nhiều ngôi sao đẳng cấp Thế giới. Đây là điều M.U đang cố gắng đạt được.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực trên đấu trường Champions League. Từ nhiều năm nay, chinh phục châu Âu luôn là mục tiêu và cũng là nhiệm vụ cao cả của Quỷ đỏ" - Moyes cho biết,

Theo A.T (VNN)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...