Moyes nói gì sau khi đụng “quái vật” Bayern Munich?

Ngày hôm qua, UEFA đã tổ chức bốc thăm vòng tứ kết Champions League. Thật không may cho M.U khi lá thăm may rủi đã khiến họ đụng độ với ứng cử viên số 1 Bayern Munich.

Moyes nói gì sau khi đụng “quái vật” Bayern Munich? ảnh 1

Sau buổi lễ bốc thăm, HLV David Moyes đã có buổi phỏng vấn ngắn gọn trên trang chủ của UEFA. Trong đó, ông đã khẳng định rằng kết quả bốc thăm này không quá quan trọng với M.U.

Chiến lược gia người Scotland cho biết: “Khi bị M.U bị Olympiacos dẫn trước 0-2 ở lượt đi vòng 1/8, không nhiều người nghĩ rằng CLB sẽ lọt vào tứ kết nhưng cuối cùng, chúng tôi đã làm được.

Vì vậy, ngay từ đầu, tôi không quan tâm đối thủ của chúng tôi ở vòng tứ kết là ai. Rõ ràng, xét trên nhiều khía cạnh, M.U bị đánh giá thấp hơn nhà vô địch Bayern Munich. Đây là thử thách vô cùng khó khăn với Quỷ đỏ nhưng tất cả hãy chờ đợi xem những gì diễn ra ở phía trước”.

Còn nhớ, ngay sau trận đấu với Olympiacos, HLV David Moyes từng lên tiếng khẳng định rằng đội bóng của ông đủ sức vô địch Champions League ở mùa giải này. Trân lượt đi giữa MU và Bayern Munich sẽ diễn ra vào ngày 1/4.

Theo Minh Hải (Bongdaso)