Mưa lớn, nhiều chuyến bay bị chậm

Ảnh hưởng của cơn bão số 9, từ trưa 25-11, mưa lớn kéo dài tại TP.HCM  đến chiều tối cùng ngày. Tuy nhiên, theo ghi nhận củaPháp Luật TP.HCM, các chuyến bay vẫn xuất phát từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đi quốc tế và nội địa bình thường dù có bị chậm thời gian khởi hành.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, một lãnh đạo tại Cảng hàng không Tân Sơn Nhất cho hay với tầm nhìn dưới 1.000 m sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các chuyến bay. Hiện tầm nhìn vẫn trong tầm kiểm soát nên các chuyến bay đi/đến sân bay Tân Sơn Nhất vẫn chưa bị ảnh hưởng lớn. Các chuyến bay từ trưa đến chiều 25-11 vẫn hoạt động bình thường.

Theo quan sát của phóng viên, các tuyến cửa ngõ dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất như đường Trường Sơn, Phạm Văn Đồng lượng xe di chuyển cuối tuần ít hơn ngày thường.

Các tuyến đường trên có tình trạng ngập cục bộ nhưng không quá 30 cm, các phương tiện vẫn lưu thông. 

Từ trưa 25-11, dù mưa lớn nhưng các phương tiện đón, tiễn khách tại sân bay Tân Sơn Nhất vẫn khá nhộn nhip. Ảnh; P.ĐIỀN

Đại diện Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cũng xác nhận các chuyến bay đi/đến sân bay Tân Sơn Nhất dù có chậm nhưng vẫn hoạt động bình thường.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

EVNNPT thực hiện nhiều giải pháp tiết kiệm, chống lãng phí

EVNNPT thực hiện nhiều giải pháp tiết kiệm, chống lãng phí

(PLO)- Năm 2023, Tập đoàn Điện lực Việt Nam – EVN triển khai chủ đề "Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí". Để thực hiện chủ đề đó, Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia – EVNNPT và các đơn vị thành viên đã quyết liệt triển khai các giải pháp để vừa có thể tiết giảm chi phí, vừa vận hành các tuyến truyền tải điện một cách an toàn, liên tục và hiệu quả.

Đề xuất phát triển Bình Chánh là thành phố phức hợp

Đề xuất phát triển Bình Chánh là thành phố phức hợp

(PLO)- Phát biểu trong hội thảo Đề án Đầu tư huyện Bình Chánh thành quận hoặc TP thuộc TP.HCM giai đoạn 2021-2030, ông Trần Văn Nam, Bí thư huyện Bình Chánh, cho rằng trong tương lai TP Bình Chánh nên hướng thành TP phức hợp.