Muangthong tính đường bán Văn Lâm để kiếm lời

Sau khi có thông tin hàng loạt CLB hàng đầu của Nhật Bản, nhiều CLB giàu có châu Á, châu Âu và cả Nga đang quan tâm đến thủ môn số 1 tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm thì Muangthong quyết không bỏ qua cơ hội.

Đặng Văn Lâm được chú ý nhờ pha cứu thua phạt đền như những thủ môn châu Âu.

Thời hạn hợp đồng của Muangthong với Văn Lâm còn rất dài, đấy là cơ hội để Muangthong dùng “quyền” của mình để bán cho CLB khác.

Đặng Văn Lâm đang có phong độ rất cao cùng tuyển Việt Nam. Đặc biệt trong trận hòa Thái Lan 0-0 hôm 19-11 trên sân Mỹ Đình, Đặng Văn Lâm đã có pha vô hiệu hóa quả sút phạt đền của Theerathon Bunmathan bằng cái chân kỳ diệu giúp anh càng nổi tiếng hơn.

Người đại diện của Đặng Văn Lâm là Andrei Gruchin cho biết hiện có nhiều CLB quan tâm đến Văn Lâm và họ đồng ý trả một mức giá rất cao để Lâm đồng ý về thi đấu.

Tuy nhiên, CLB Muangthong không phải là tay mơ, họ có đội ngũ chuyên gia đánh giá thị trường cực tốt để có thể bán Văn Lâm trong thời hạn của bản hợp đồng nhằm thu những khoản lợi lớn.

Muangthong những năm gần đây là “trùm” mua bán, kinh doanh cầu thủ. Những ngôi sao của họ như Dangda, Chanathip, Bunmathan, Kawin đều được họ bán cho các CLB nước ngoài để thu những khoản lợi, đồng thời giúp cầu thủ Thái Lan có thể ra nước ngoài thi đấu.

Giá trị bản hợp đồng của Văn Lâm với Muangthong được giữ kín. Nhưng nếu Muangthong quyết định bán để thu lời thì có thể Muangthong sẽ… trúng đậm.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm