Mượn búa rồi bất ngờ chém chết chủ nhà

Nguồn tin từ Cà Mau cho biết sáng nay (7-6), tại ấp Rạch Lùm A, xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau xảy ra một vụ án mạng.

Theo đó, lúc khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, ông Trần Văn Dư (45 tuổi) sang nhà hàng xóm là ông Lâm Minh Thi (47 tuổi) hỏi mượn cây búa. Ngay khi vừa nhận được cây búa, ông Dư cầm nó tấn công ông Thi khiến nạn nhân chết tại chỗ. Xong ông Dư quay sang chém luôn vợ ông Thi khiến người phụ nữ này trọng thương. Đến trưa cùng ngày, vợ ông Thi vẫn đang được cấp cứu ở bệnh viện.

Công an đã tạm giữ hình sự ông Dư để làm rõ vụ việc.

Thông tin ban đầu từ người dân địa phương, ông Dư có dấu hiệu bệnh trầm cảm. Trước khi xảy ra vụ việc vài ngày, ông này được gia đình đưa đi điều trị bệnh liên quan đến thần kinh, phải nằm viện 10 ngày. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.