Bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016:

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử

Không khí ở ngoài sân Mỹ Đình náo nhiệt hơn bao giờ hết, những lá cờ giơ cao với khẩu hiệu Việt Nam chiến thắng được các cổ động viên giương cao trên đường vào sân vận động.

Xen vào đó là những tiếng còi inh ỏi của các cổ động viên cuồng nhiệt càng làm cho bầu không khí bên ngoài sân thêm sôi nổi.

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 1

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 2

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 3

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 4

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 5

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 6

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 7

Đến khoảng 17 giờ 40, các cổ động viên bắt đầu xếp hàng vào sân trong trật tự.

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 8

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 9

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 10

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 11

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 12

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 13

Mỹ Đình sục sôi trước trận đấu sinh tử ảnh 14

Thua 1-2 trong trận lượt đi, Việt Nam buộc phải thắng Indonesia trong trận lượt về mới có cơ hội giành vé vào chung kết. Đây có thể coi là trận cầu sinh tử của đội tuyển Việt Nam và lực lượng cổ động viên cuồng nhiệt chính là một niềm hy vọng có thể giúp đội tuyển Việt Nam lật ngược thế cờ trước Indonesia.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hình ảnh HA Gia Lai với nhà tài trợ Red Bull sử dụng nhiều mùa qua cũng là nước tăng lực nhưng không vi phạm vì hợp đồng được ký kết trước khi Night Wolf đến với V-League.

Bầu Đức không bỏ giải!

(PLO)- Về lý thuyết, đến giờ HA Gia Lai vẫn chưa bỏ giải. Tour xem HA Gia Lai trên sân Pleiku vẫn không hủy, trong khi Ban tổ chức V-League 2023 đã chuẩn bị phương án 2 nếu HA Gia Lai không thi đấu.
Messi hối hận nhưng không xin lỗi

Messi hối hận nhưng không xin lỗi

(PLO)- Chân sút của Argentina giải thích về màn ăn mừng thiếu tôn trọng trước đội tuyển Hà Lan tại vòng chung kết World Cup sau khi đánh bại đối thủ này trên chấm luân lưu ở tứ kết.
'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

(PLO)- Ronaldo và Messi đã nhiều lần được hỏi về sự kình địch trong thời gian gần đây, cho thấy họ ít nhiều tôn trọng nhau và đánh giá cao tài năng của nhau, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.