Mỹ Tâm lọt vào đề cử “Giải thưởng âm nhạc thế giới”

Mỹ Tâm là đại diện duy nhất của Việt Nam góp tên trong danh sách đề cử của World Music Awards. Hiện hình ảnh của cô đã xuất hiện trên trang web chính thức của giải thưởng này tại địa chỉ: http://www.worldmusicawards.com bên cạnh những ngôi sao tên tuổi: Adele, Britney Spears, Beyonce, Cher, Celine Dion... Hẳn nhiên, để có thể tiếp tục thẳng tiến, Mỹ Tâm còn cần sự ủng hộ, bầu chọn từ người hâm mộ.

Mỹ Tâm lọt vào đề cử “Giải thưởng âm nhạc thế giới” ảnh 1

 Tên của Mỹ Tâm trong danh sách đề cử

Như vậy, nữ ca sĩ nổi danh của làng nhạc Việt tiếp tục góp mặt trong những giải thưởng lớn của quốc tế. Vừa qua, với số lượt bình chọn trên mạng cao nhất, Mỹ Tâm vượt các đại diện khác của Đông Nam Á, dẫn đầu khu vực trong vòng bình chọn đầu tiên hạng mục Best World Wide Act (ca sĩ quốc tế được yêu thích nhất) của giải MTV Europe Music Awards (MTV EMA). Cô sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á tại vòng bình chọn tiếp theo.

  Mỹ Tâm lọt vào đề cử “Giải thưởng âm nhạc thế giới” ảnh 2
Mỹ Tâm được công bố là người chiến thắng khu vực Đông Nam Á hạng mục Best World Wide Act


Ở vòng tiếp theo, Mỹ Tâm sẽ đối đầu trực tiếp tranh giải ở vòng 2 với Chris Lee (Lý Vũ Xuân - đại diện của Trung Quốc đại lục/Hong Kong) và Show Lo (La Chí Tường – đại diện của Đài Loan) để giành lấy cơ hội được trở thành 10 nghệ sĩ lọt vào vòng cuối cùng của hạng mục Best Worldwide Act.


Lễ trao giải MTV EMA 2013 diễn ra lúc 2 giờ sáng ngày 11-11 tại sân khấu Ziggo Dome ở Amsterdam, Hà Lan và được trực tiếp trên kênh MTV Việt Nam.


World Music Awards được thành lập từ năm 1989, là một trong những giải thưởng âm nhạc lớn của quốc tế. Giải này nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc bán chạy nhất trên khắp châu lục. Việc trao giải phụ thuộc vào sự yêu thích bình chọn từ khán giả và sản phẩm thu âm bán được.

Theo M.Khuê (NLĐO/World Music Awards)
Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

(PLO)-  Tối 11-8 (14-7 âm lịch), hàng trăm người dân tập trung tại chùa Diệu Pháp (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tham gia đêm hoa đăng “Hạnh hiếu là hạnh Phật” mừng đại lễ Vu Lan 2022.
Cải lương xôm tụ sau dịch

Cải lương xôm tụ sau dịch

(PLO)- Sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh, những cuộc thi về cải lương chính thức trở lại như Chuông vàng vọng cổ 2022, Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc 2022, cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang…