Bán kết 1, giải Futsal Đông Nam Á/Vòng loại Asian Cup 2022:

Myanmar bế tắc và thua đậm Indonesia ở bán kết

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Myanmar “hủy diệt” Úc và Đông Timor để "đè" tuyển VN xuống ngôi nhì bảng, nhưng "đứng hình" hoàn toàn trước Indonesia.

Futsal Myanmar đã đánh bại Úc 7-1 và Đông Timor 10-3 để đè tuyển Việt Nam (VN) xuống ngôi nhì bảng B giải vô địch Futsal Đông Nam Á.

Tuy nhiên gặp Indonesia tại bán kết, “đại bàng Garuda đã làm cho Myanmar bế tắc hoàn toàn.

Indonesia đã đánh bại Myanmar đến 6-1 trong đó có cú hat trick của Ardryasyah. Ba bàn còn lại do công Syaqi Saud, Soumilena và Sulistyo. Bàn danh dự cho Myanmar do công Hteit Myint Tun.

Myanmar bế tắc và thua đậm Indonesia ở bán kết ảnh 1

Nụ cười này không còn thấy ở các tuyển thủ Myanmar ở trận bán kết 1. Ảnh: AFC

Vào trận, hai đội luôn tìm mọi nỗ lực giành quyền kiểm soát cuộc chơi nên trận đấu rất cống hiến. Cả hai đội nỗ lực tìm bàn thắng nhằm tạo lợi thế.

Cầu thủ hai đội thay phiên nhau bắn phá khung thành của nhau, song đến phút 16 bàn thắng đầu trận mới được ghi do công Syaqi Saud. Đó cũng là tỉ ở hiệp 1.

Myanmar bế tắc và thua đậm Indonesia ở bán kết ảnh 2

Ardryasyah (xanh) có cú hat trick giúp Indonesia thắng Myanmar 6-1 vào chơi chung kết và có vé đi Kuwait. Ảnh: AFC

Indonesia qua bàn tay dẫn dắt của HLV Mohamad Hashenzadeh chơi rất quái, chắc chắn và thực dụng. Khi Myanmar gây sức ép để tìm bàn san bằng thì Indonesia chuyển sang phản công cực nét và nhanh làm cho Myanmar lùi về không kịp. Sáu bàn thắng nữa được ghi trong hiệp hai, trong đó có hai bàn ở trong phút cuối cùng trận đấu, tức phút 40.

Indonesia thể hiện sự chắc chắn, khoa học trong phòng ngự và sắc nét, bất ngờ trong tấn công khiến Myanmar “hổ báo” ở vòng bảng là thế nhưng đã “đứng hình” trước “đại bàng Garuda”.

Indonesia vào chơi chung kết Futsal Đông Nam Á và chờ đối thủ ở trận bán kết 2 Thái Lan - Việt Nam. Futsal Indonesia cũng đã có vé đi Asian Cup 2022 vào tháng 9 và 10 tới tại Kuwait.

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".