Nam bảo vệ trong Aeon Mall Bình Dương rơi từ tầng 2 xuống đất

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Mọi người đang mua sắm thì thấy nam bảo vệ rơi từ tầng hai xuống.

Đến tối 20-4, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa một phần tầng trệt của Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương (phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương) để điều tra nguyên nhân một bảo vệ rơi từ tầng 2 xuống tầng trệt bị thương rất nặng.

Nam bảo vệ trong Aeon Mall Bình Dương rơi từ tầng 2 xuống đất ảnh 1

Khu vực nam bảo vệ bị rơi nằm ở tầng trệt của trung tâm mua sắm. Ảnh: LA

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 18 giờ, người dân đang mua sắm tại đây thì nghe tiếng động mạnh, sau đó có nhiều người la hét, hoảng sợ.

Lúc này, mọi người phát hiện nam bảo vệ tên N. (29 tuổi, quê ở Quảng Trị), nằm bất động dưới tầng triệt khu vực khoảng giữa của Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương trong tư thế nằm sấp, chảy nhiều máu.

Mọi người nhanh chóng đến kiểm tra thì phát hiện người này vẫn còn thở nên đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu, trong tình trạng bị thương rất nặng.

Theo một số người dân, trước đó có thấy nam bảo vệ này đi lại trên khu vực tầng 2 của trung tâm. Sau đó, không hiểu vì sao lại rơi xuống.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.