Nam Định và ‘cầu thủ thứ 12’ trên sân Thống Nhất

Lực lượng fan Nam Định có tổ chức tại TP.HCM rất tốt do cựu cầu thủ Nam Định Nguyễn Mạnh Tú làm hội trưởng. Đây là hội cổ động viên bài bản, hoành tráng và có tổ chức, luôn mang lại khí thế cho đội nhà khi Nam Định du đấu trên sân khách.

Fan Nam Định ở TP.HCM rất đông và đó luôn là chỗ dựa vững chắc, tiếp sức cho đội bóng thành Nam.

Mùa 2020 này, Nam Định đã qua cơn bĩ cực, thoát khỏi vị trí chót bảng, con đường phía trước còn lắm chông gai để trụ hạng nhưng với tình cảm của fan hâm mộ như thế, các học trò của anh em ông Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Sỹ sẽ mạnh mẽ lên rất nhiều.

Đó sẽ là “cầu thủ thứ 12” của đội khách Nam Định trên sân Thống Nhất trong một trận đấu với chủ nhà Sài Gòn đã chín trận chưa biết thua.

Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

(PLO)- Báo chí thế giới đã kháo nhau Messi xem như đã về với CLB Al Hilal của Saudi Arabia, đại kỳ phùng địch thủ với đội Al Nassr, nơi Ronaldo đầu quân và khẳng định giải chuyên nghiệp Saudi Arabia mùa tới sẽ rất vui và rất hay với cuộc chạm trán giữa CR7 và M10.
Từ khóa Quang Hải…

Từ khóa Quang Hải…

(PLO)- Quang Hải đã chấm dứt hợp đồng sớm một năm ở Pau FC và lập tức từ khóa Quang Hải trở nên hot trong những ngày qua.
Man United bị giáng đòn đau

Man United bị giáng đòn đau

(PLO)- Sau khi chia tay chân sút số một Benzema, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha quyết tâm chạy đua với Man United để lấy về chân sút Harry Kane của Tottenham cho mùa giải mới.