Nam thanh niên chạy xe theo sàm sỡ các học sinh

(PLO)- Thấy các bé gái đạp xe đi học hoặc đi bộ, Trí liền bám theo đến đoạn đường vắng thì thực hiện hành vi sàm sỡ các học sinh.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 19-4, tin từ Công an huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Trọng Trí (27 tuổi, ngụ xã Trung Thành, Vũng Liêm) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, công an nhận được tin tố giác về nhiều bé gái bị kẻ lạ mặt thực hiện hành vi sàm sỡ các học sinh trên các tuyến đường vắng.

dam-o-vinh-long.jpg
Nguyễn Trọng Trí bị bắt vì đã sàm sỡ nhiều học sinh ở Vĩnh Long

Công an huyện Vũng Liêm nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra và xác định được Nguyễn Trọng Trí là người thực hiện hành vi sàm sỡ các học sinh.

Tại cơ quan công an, Trí thừa nhận đã thực hiện nhiều vụ dâm ô. Theo đó, Trí điều khiển xe máy lưu thông trên tuyến đường thuộc địa bàn huyện Vũng Liêm. Khi nhìn thấy các bé gái đạp xe đi học hoặc đi bộ thì Trí bám theo.

Đến đoạn đường vắng, Trí sẽ sờ vào các bộ phận nhạy cảm của các bé gái.

Trong khoảng từ tháng 2 đến 3-2024, Trí đã thực hiện hành vi sàm sỡ đối với bốn nạn nhân.

Công an huyện Vũng Liêm thông báo các phụ huynh có con là nạn nhân của Trí thì nhanh chóng liên hệ Cơ quan CSĐT Công an huyện Vũng Liêm hoặc điều tra viên Nguyễn Thanh Tuấn, SĐT: 0906040577 để được tiếp nhận giải quyết theo quy định.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm