Nam thanh niên trèo cột điện, nghi cá độ bóng đá World Cup

Chiều 23-6, trao đổi với phóng viên, chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC số 8 Hà Nội (Cảnh sát PCCC Hà Nội) xác nhận và cho biết khoảng hơn 8 giờ cùng ngày, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị vừa phối hợp với Công an phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội giải cứu một nam thanh niên trèo lên cột điện. Vị trí xảy ra vụ việc nằm trên đường Nam Dư (gần Trường Tiểu học Lĩnh Nam, phường Lĩnh Nam). Thanh niên này vừa trèo vừa la hét ầm ĩ khiến nhiều người sợ hãi.

Nam thanh niên trèo lên cột điện rồi hú hét.

Cũng theo vị chỉ huy này, “lúc đó nam thanh niên trèo lên cột điện, hét gọi người nhà ra dọa trả nợ nần cá độ bóng đá cho anh ta”.               

Tuy nhiên, thông tin thêm về vụ việc, lãnh đạo Công an phường Lĩnh Nam chỉ xác nhận có một nam thanh niên trèo lên cột điện, còn nguyên nhân có phải nam thanh niên nợ nần cá độ bóng đá mùa World Cup hay không thì cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Sự việc khiến nhiều người tập trung theo dõi.

Sau một hồi thuyết phục, vận động, nam thanh niên nói trên đã được lực lượng chức năng giải cứu kịp thời, đảm bảo an toàn tính mạng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

(PLO)- Khi lực lượng có mặt tại hiện trường vụ cháy, phá cửa xông vào nhà đã phát hiện một người đàn ông bị thương và một phụ nữ đã tử vong.