Nạn nhân nằm chết ven đường với nhiều vết đâm

Ngày 27-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang kết hợp với Công an thị xã Dĩ An để điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông được phát hiện tại một bụi cỏ ở khu phố Trung Thắng (phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An) vào sáng cùng ngày.

Nạn nhân nằm chết ven đường với nhiều vết đâm ảnh 1

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông nghi bị giết. Ảnh: VH

Theo một số người dân, lúc sáng sớm họ đi tập thể dục thì phát hiện một thi thể nam thanh niên nằm bất động xung quanh có nhiều vết máu nằm lẫn trong bãi cỏ bên đường. 

Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an thị xã Dĩ An phong tỏa hiện trường để điều tra.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng xác định thi thể là nam giới, trên cơ thể có nhiều vết đâm nghi bằng hung khí sắc nhọn. Cách đó một đoạn có nhiều vết máu nghi của nạn nhân.

Công an đang xác định danh tính nạn nhân và điều tra vụ án. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.