Nạn rạch người đi đường lan tới Nha Trang

Người thanh niên ngồi sau bịt mặt quơ tay sang phía chị, sau đó hai người này tăng ga chạy mất. Cảm giác tay mình đau rát, chị D. nhìn xuống thì thấy máu chảy. Sau khi đến trụ sở Công an phường Lộc Thọ trình báo vụ việc, chị D. được người thân đưa đến bệnh viện sơ cứu, rửa vết thương và tiêm thuốc ngừa uốn ván.

Chiều cùng ngày, Thượng tá Lương Thanh Hải - Trưởng Công an phường Lộc Thọ cho biết hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an TP Nha Trang.

Được biết khoảng một tháng nay ở thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đã rộ lên nạn rạch mông, đùi phụ nữ làm nữ sinh và phụ huynh hoang mang lo lắng. Trong một lần mật phục điều tra, một công an viên xã ở Ninh Hòa đã bị tai nạn chấn thương sọ não, tử vong.

 XUÂN PHƯƠNG

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.