"Neymar có thể đi theo vết xe đổ của Ibra"

"Neymar có thể đi theo vết xe đổ của Ibra" ảnh 1

Neymar sẽ đáp ứng được kỳ vọng nếu đạt tới đẳng cấp của Ronaldinho trước đây. Bằng không anh chỉ là một Ibra mới.

Câu lạc bộ xứ Catalan đã bỏ ra khoản phí chuyển nhượng lên đến 57 triệu euro để đưa thần đồng Neymar về với sân Nou Camp. Và Sacchi cho rằng vụ đầu tư này có thể gây lãng phí lớn.

Tại Barca từng có một tấm gương thất bại là Zlatan Ibrahimovic. Tiền đạo người Thụy Điển phải rời sân Nou Campa chỉ sau một năm gắn bó.

“Tôi không biết Neymar sẽ làm cách nào để có thể hòa nhập với lối chơi của Barca. Ở Barca, phong cách quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem sự thể hiện của Neymar trong màu áo đội bóng mới”, tờ Marca trích lời của Sacchi.

“Tất cả những gì tôi nói, bạn không nên nghĩ theo chiều hướng đi xuống. Nhưng chúng ta cần nhìn lại trường hợp của Ibrahimovic”, cựu HLV đội tuyển Italy và CLB AC Milan cho biết thêm. Ibrahimovic là mẫu tiền đạo có đủ tài năng để chơi tại Barca. Nhưng cuối cùng cậu ta vẫn phải chia tay câu lạc bộ vì không thể hòa hợp lối chơi với các cầu thủ khác”.

Ibrahimovic đã chuyển đến AC Milan sau khi rời Barca. Sau đó hai năm, cầu thủ này đến Paris Saint-Germain.

Theo Đức Hoàn (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.