Nga nhất toàn đoàn Đại hội thể thao Sinh viên thế giới

Bước sang ngày thi đấu thứ bảy của Olympic mùa đông Sinh viên thế giới (hay còn gọi là Đại hội thể thao mùa đông Sinh viên thế giới) đoàn chủ nhà Nga vẫn tiếp tục giữ ngôi toàn đoàn một cách áp đảo.

Nga nhất toàn đoàn Đại hội thể thao Sinh viên thế giới ảnh 1

Thể loại ba môn phối hợp

Sau ngày thi đấu thứ bảy, đoàn Nga có được 30HCV, 30 HCB và 24 HCĐ. Đoàn Hàn Quốc chiếm thứ nhì với 6HCV, 3HCB và 4HCĐ, ngôi vị thứ ba thuộc về đoàn Nhật khi có được 3HCV, 3HCB và 3HCĐ.

Nga nhất toàn đoàn Đại hội thể thao Sinh viên thế giới ảnh 2

Karasnayarsk có hơn một triệu dân

Đại hội thể thao mùa đông Sinh viên thế giới đang diễn ra tại thành phố Karasnayarsk, thuộc vùng Siberia của Nga, Krasnayarsk có hơn một triệu dân. Đoàn Nga đã phá kỷ lục một HCV do chính mình tạo ra ở đại hội trước năm 2017.

Nga nhất toàn đoàn Đại hội thể thao Sinh viên thế giới ảnh 3

Nội dung Alpine

Đại hội thể thao mùa đông Sinh viên thế giới thi tài các môn đều liên quan đến… tuyết.

Quy chế của đại hội thể thao mùa đông dành cho sinh viên thế giới là có sáu môn thể thao bắt buộc và thêm ba môn của nước chủ nhà chọn.

Đại hội lần này ở Krasnayarsk có 11 thể thao tranh 76 bộ huy chương gồm các thể loại, trượt tuyết Alpine, ba môn phối hợp, băng đồng, Hockey trên băng…

Đại hội diễn ra từ ngày 2 đến 12-3. đoàn Nga đã chắc chắn về nhất toàn đoàn sau ngày thi đấu thứ bảy.

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".
Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

(PLO)- Thi đấu cân sức trong 120 phút với tỷ số hòa 1-1, nhưng bản lĩnh của nhà vô địch đã giúp Sevilla đánh bại AS Roma trên loạt sút luân lưu với tỷ số 4-1, qua đó giành chức vô địch Europa League lần thứ 7.
Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

(PLO)- Sevilla đã 6 lần lên ngôi vô địch Europa League, ở trận chung kết lần này đại diện của La Liga sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với AS Roma được dẫn dắt bởi Jose Mourinho.