Nga - Slovakia (bảng B, 20 giờ ngày 15-6): Hãy tin ở Nga

Với đội Nga, tân HLV Slutski đã chứng tỏ bản lĩnh khi dưới tay ông chỉ toàn cầu thủ “nội” ngoại trừ tiền đạo kỳ cựu Kerzhakov từng có một năm ngắn ngủi đá giải Bundesliga.

Ngược lại Slovakia lần đầu dự giải từng gây chấn động ở vòng loại với một loạt bảy trận đầu toàn thắng. Họ có một số tên tuổi khoác áo CLB lớn châu Âu như trung vệ đội trưởng Skrtel (Liverpool), tiền vệ đội phó Hamsik (Napoli), Kucka (AC Milan), hậu vệ Gyombr (AS Monaco), tiền đạo Nemec (đá Hà Lan).

Dù sao cũng hãy đặt niềm tin ở sức mạnh tập thể của Nga.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...