Nga xác nhận một thiếu tướng nước này tử trận ở Ukraine

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Thống đốc St.Petersburg cho biết một tướng Nga thiệt mạng trong một cuộc oanh tạc tại thành phố cảng Mariupol của Ukraine đã được an táng hôm 16-4.

Hãng tin AP ngày 17-4 dẫn lời Thống đốc St.Petersburg - ông Alexander Beglov cho biết một tướng Nga thiệt mạng trong một cuộc oanh tạc tại thành phố cảng Mariupol của Ukraine đã được an táng hôm 16-4.

Vị tướng tử trận là Thiếu tướng Vladimir Frolov. Ông là Phó tư lệnh Tập đoàn quân số 8 - một trong những lực lượng Nga đã oanh tạc thành phố Mariupol trong nhiều tuần qua.

Nga xác nhận một thiếu tướng nước này tử trận ở Ukraine ảnh 1

Thiếu tướng Vladimir Frolov được chôn cất tại thành phố St.Petersburg. Ảnh: FONTANKA

Trong một thông báo, Thống đốc St.Petersburg nói Tướng Frolov "đã hy sinh một cách anh dũng trong trận chiến", song ông không nói rõ thời điểm cũng như nguyên nhân khiến vị tướng tử trận.

Trước đó, phía Ukraine cho biết một số tướng lĩnh Nga và hàng chục sĩ quan cấp cao khác đã thiệt mạng trong chiến dịch quân sự của nước này ở Ukraine.

Ông Erdogan tuyên thệ nhậm chức

Ông Erdogan tuyên thệ nhậm chức

(PLO)- Ông Recep Tayyip Erdogan chính thức giữ chức tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ thêm 5 năm nữa sau khi tuyên thệ nhậm chức trước quốc hội vào ngày 3-6.