Ngăn kịp thời 1 phụ nữ dắt theo con định nhảy cầu ở Thanh Hóa

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một người phụ nữ làm việc ở tỉnh Đồng Nai thỉnh thoảng ra thăm chồng con ở huyện Nông Cống có ý định nhảy cầu cùng con trai, được người dân địa phương kịp thời căn ngăn.

Trưa 25-5, UBND xã Tế Nông (Nông Cống, Thanh Hóa) cho biết, các đoàn thể của địa phương đã đến chia sẻ, động viên chị B.T.M.N có ý định nhảy cầu tự tử, nhưng được người dân can ngăn.

Đến sáng 25-5, chị N đã ổn định tâm lý sau khi về với chồng và con trai.

Theo UBND xã Tế Nông, trước đó khoảng 13 giờ chiều 24-5, nhiều người dân qua cầu sông Nhơm ở địa phương phát hiện chị N và con trai 9 tuổi đứng trên cầu.

Phát hiện chị N có nhiều dấu hiệu bất thường, có ý định nhảy cầu nên nhiều người dân đã dừng xe, giữ lại, khuyên can chị.

Ngăn kịp thời 1 phụ nữ dắt theo con định nhảy cầu ở Thanh Hóa ảnh 1

Người phụ nữ tên N. có ý định nhảy cầu tự tử được Công an xã Tế Nông và người dân địa phương ngăn chặn kịp thời. Ảnh: Đ.T (cắt ra từ clip)

Ngay sau đó, lực lượng công an, cùng nhiều người dân khuyên ngăn đưa về trụ sở xã, đồng thời được các hội đoàn thể phụ nữ, công an khuyên giải. Sau đó chồng chị N đến đón về nhà.

Theo UBND xã Tế Nông, chị N quê ở Đồng Nai lấy chồng là người ở xã Tế Nông (Thanh Hóa), có với nhau hai con trai. Tuy nhiên, vì công việc nên nhiều năm nay chị ở Đồng Nai làm việc còn chồng con ở Nông Cống.