Ngày mai, công an Đà Nẵng dừng bán hàng cho dân ở các container

0:00 / 0:00
0:00

Chiều 3-9, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, lực lượng công an sẽ dừng việc bán hàng cho dân vào cuối ngày 4-9.

Các container bán hàng sẽ bàn giao cho Sở Công thương để tiếp tục việc bán hàng cho người dân.

Ngày mai, công an Đà Nẵng dừng bán hàng cho dân ở các container ảnh 1

Một điểm bán hàng của Công an TP Đà Nẵng trên đường Hùng Vương (phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê). Ảnh: HẢI HIẾU

“Lực lượng công an đã nổ lực hết sức để giúp TP trong lúc nóng nhất về việc thiếu lương thực thực phẩm. Từ ngày 5-9, sẽ có nhiều thay đổi trong việc phòng chống dịch của TP. Lực lượng công an phải quay về thực hiện nhiệm vụ chính của mình”, Thiếu tướng Viên nói.

Trước đó, ngày 28-8, Công an TP Đà Nẵng đồng loạt khai trương 30 điểm cung ứng thực phẩm để cung ứng thực phẩm cho người dân TP Đà Nẵng chỉ sau 2 ngày chuẩn bị. Tất cả các hàng hóa được tập kết trên những thùng container cố định ở các điểm rải khắp TP.

Việc làm này giúp TP giảm tải áp lực cung ứng thực phẩm thiết yếu đến người dân. Đây được xem là nhiệm vụ “bất đắc dĩ” trong tình thế diễn biến dịch phức tạp.

Trong thời gian thực hiện cung ứng nhu yếu phẩm, lực lượng Công an TP Đà Nẵng cũng đã tặng hàng ngàn suất quà miễn phí cho người dân khó khăn trên địa bàn.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

(PLO)- Ai sẽ bảo vệ những cán bộ dám nghĩ, dám làm; cách nào để bảo vệ họ là những băn khoăn được lãnh đạo Sở Nội vụ các tỉnh, thành đưa ra tại hội thảo góp ý cho các dự thảo của Bộ Nội vụ.