Án phạt vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy:

Ngay vòng 1 V-League, CLB Hải Phòng đã bị phạt 20 triệu

Cuối cùng Ban Kỷ luật VFF cũng đã tuyên bố án phạt dành cho nhóm cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng chiều 11-3 trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 1 V-League. Theo đó, CLB Hải Phòng bị phạt 20 triệu đồng do để xảy ra nạn cổ động viên nhà đốt pháo sáng.

Ngay vòng 1 V-League, CLB Hải Phòng đã bị phạt 20 triệu ảnh 1

Pháo sáng cháy trên khán đài sân Hàng Đẫy.

Tuy nhiên, án phạt nhẹ hều này là rất nguy hiểm bởi các “tay chơi nghịch”, toàn là dân có nhiều tiền của Hải Phòng có thể “bảo kê” đền cho CLB nộp phạt để tiếp tục trò chơi bị cấm này.

Diễn biến những phút cuối của trận đấu Hà Nội-Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy khi đội khách đang bị dẫn 0-1 là rất nghiêm trọng, các cổ động viên đốt pháo sáng nhiều chỗ trên khán đài và ném hai đợt xuống mặt sân thi đấu đầy thách thức.

Ngay vòng 1 V-League, CLB Hải Phòng đã bị phạt 20 triệu ảnh 2

...Và được ném xuống sân.

Ngoài việc phạt tiền 20 triệu đồng thì Ban Kỷ luật nhắc nhở nhóm cổ động viên tự phát Hải Phòng lâu nay nổi tiếng quậy phá với “thương hiệu đặc biệt” là pháo sáng hãy hợp tác để tạo ra những hội cổ động viên quy củ, tiến bộ, vì cái chung.

 Lời thỉnh cầu này có vẻ không hiệu quả, vì lâu lắm rồi nó vẫn thế.

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…
Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Chỉ là trận giao hữu nhưng chủ nhà tuyển Futsal Việt Nam (VN) chơi tưng bừng vì nó là cuộc sát hạch để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Argentina và Paraguay.
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.