Nghi ngáo đá, nhảy xuống từ nóc trụ sở công an

Đại tá Phùng Tất Thành – Chánh Văn phòng Công an tỉnh Lâm Đồng vừa xác nhận có vụ việc trên và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang phối hợp với cơ quan pháp y mổ tử thi nạn nhân để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nghi ngáo đá, nhảy xuống từ nóc trụ sở công an  ảnh 1

Thanh niên la hét trên nóc trụ sở công an TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Bước đầu, cơ quan điều tra đã xác định được danh tính nạn nhân tên Doãn Hoàng Giang (38 tuổi, trú tại Phủ Lý, Hà Nam).

Theo đại tá Thành, sự việc xảy ra vào cuối giờ trưa ngày 1-6. Vào thời điểm trên, thanh niên này chạy thẳng xe máy vào sân trụ sở Công an TP. Bảo Lộc rồi tự ý đi lung tung.

Lực lượng trực gác tiến hành kiểm tra, yêu cầu ra ngoài thì thanh niên này này không chấp hành mệnh lệnh mà la hét, có biểu hiện không bình thường. Thanh niên này sau đó bỏ chạy rồi leo lên nóc tòa nhà ba tầng của Công an TP. Bảo Lộc.

Công an TP. Bảo Lộc tiến hành thuyết phục thanh niên này leo xuống, đồng thời điện báo lực lượng Cảnh sát PCCC đến cứu hộ. Khi lực lượng cứu hộ đang triển khai các biện pháp cứu hộ thì thanh niên bất ngờ bỏ chạy, lao từ trên tầng ba tòa nhà xuống đất. Nạn nhân bị thương nặng được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Thanh niên này có biểu hiện của ngáo đá nên không kiểm soát được hành vi của mình dẫn đến sự việc trên.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.