Nghi sát hại bạn gái rồi lao xe vào ô tô tự sát ở Củ Chi

Ngày 17-4, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM, phối hợp với các đơn vị liên quan lập hồ sơ, điều tra vụ án mạng và tai nạn giao thông trên địa bàn.

Trước đó, tối 16-4, nam tài xế điều khiển xe ô tô bốn chỗ biển số Vĩnh Long trên đường 458 (thuộc xã Trung An, huyện Củ Chi) thì bất ngờ bị một nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao tông trực diện vào đầu ô tô.

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên trên tử vong tại chỗ, ô tô và xe máy đều bị hư hỏng.

Công an huyện Củ Chi sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Ban đầu, danh tính nam thanh niên tử vong là NTH (32 tuổi, quê Cà Mau).

Khám nghiệm, bước đầu công an ghi nhận trên thi thể H. có nhiều vết đâm. 

Khi công an đến phòng trọ của H. ở xã Hòa Phú thì phát hiện bạn gái là chị N. (25 tuổi, quê Phú Yên) đã tử vong bên trong phòng, trên cơ thể có nhiều vết đâm.

Được biết, H. làm công nhân tại một công ty thuộc khu công nghiệp Đông Nam (huyện Củ Chi). H. và chị N. thuê phòng trọ và sống như vợ chồng một thời gian.

Qua làm việc, công an xác định trước khi xảy ra vụ việc, người thân đã nhận được tin nhắn của H. gửi.

Công an nhận định, H. đã tấn công, sát hại bạn gái rồi tự sát nhưng không chết nên đã chạy xe máy tốc độ cao tông vào ô tô tử vong.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.