Nghỉ sớm, Ronaldo khoe hình tắm nắng du lịch cùng gia đình

Tiếc nuối vì Bồ Đào Nha bị loại sớm và không thể bảo vệ chức vô địch nhưng nhờ thế mà Ronaldo giành được thời gian hiếm hoi cho gia đình.

Đội trưởng Bồ Đào Nha khoe hình cả nhà anh đang hạnh phúc trên du thuyền đồng thời buông một câu mà nghe xong ai cũng nghĩ anh đã chấp nhận dừng cuộc chơi để dành thời gian cho người thân.

Nghỉ sớm, Ronaldo khoe hình tắm nắng du lịch cùng gia đình ảnh 1

Ronaldo khoe hình du lịch cùng gia đình.

Ronaldo dù nghỉ sớm sau vòng 16 đội khi Bồ Đào Nha để thua Bỉ nhưng hiện giờ anh vẫn đang là cầu thủ có giá nhất của giải vua phá lưới dù số bàn thắng của Ronaldo (5 bàn) đã bị Patrik Schick của Czech đuổi kịp nhưng xét trên chỉ số phụ thì Ronaldo vẫn hơn. Ronaldo hơn Patrik Schick khi tính đến hiệu quả của việc kiến tạo thì anh vẫn xếp trên tiền đạo to con của Czech. 

Hiện giờ trong số 4 đội bóng vào bán kết và còn tiếp tục cuộc chơi thì chỉ còn Sterling và Harry Kane là còn cơ hội đuổi kịp Ronaldo khi cả hai đều có 3 bàn thắng trong đó Sterling còn được điểm cộng với 3 pha kiến tạo ăn bàn.

Tuy nhiên với Ronaldo thì bây giờ gia đình là tất cả và anh đang tận hưởng quãng thời gian quý báu, nhưng rất nghịch lý là chỉ khi nào Bồ Đào Nha bị loại sớm anh mới có nhiều như thế.

Video cầu thủ Patrik Schick đuổi kịp Ronaldo qua những bàn thắng ấn tượng nhưng vẫn xếp sau vì thiếu pha kiến tạo như Ronaldo.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
6 ngôi sao rời MU vào tháng 1 giờ ra sao?

6 ngôi sao rời MU vào tháng 1 giờ ra sao?

(PLO)- Manchester United bổ sung ba cầu thủ theo dạng cho mượn, trong khi sáu cầu thủ của “quỷ đỏ” đã tìm được CLB mới trong kỳ chuyển nhượng tháng giêng và đây là cách tất cả họ hòa nhập ở môi trường mới.
Sao MU: ‘Ronaldo đã chết’

Sao MU: ‘Ronaldo đã chết’

(PLO)- Ngôi sao của Manchester United Mason Greenwood đã buông lời chỉ trích Cristiano Ronaldo khiến giới lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford bực tức.