Nghĩa tình cao đẹp của thầy trò Park Hang-seo!

Trong buổi thăm và giao lưu, HLV Park Hang-seo và các trợ lý thay mặt đội tuyển Việt Nam động viên tinh thần các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại làng SOS Hà Nội.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra rất vui khi cảm nhận trong ánh mắt, nụ cười của các em một niềm tin mãnh liệt về những điều tốt đẹp của cuộc sống và xúc động khi nghe các em chia sẻ tình yêu của mình dành cho đội tuyển.

Nghĩa tình cao đẹp của thầy trò Park Hang-seo! ảnh 1
HLV Park Hang-seo tặng quà cho trẻ em làng SOS Hà Nội. Ảnh: ANH NHẬT

HLV Park Hang-seo cho biết đội tuyển Việt Nam đang dành sự tập trung tối đa với lịch tập luyện rất căng thẳng, vì vậy ông rất lấy làm tiếc khi không thể đưa các cầu thủ đến buổi giao lưu lần này. Sau khi đội tuyển hoàn thành nhiệm vụ tại AFF Cup 2018 và có thời gian rộng rãi hơn, chắc chắn ông và các học trò sẽ trở lại thăm làng trẻ.

Sự hiện diện của HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trong ban huấn luyện đã mang đến bầu không khí vui tươi cho làng trẻ SOS. Các em rất thích thú khi được tiếp xúc và cùng HLV trưởng đội tuyển quốc gia chụp những bức ảnh thân thiện, vui nhộn.

Theo VFF, trong các trận đấu sân nhà của đội tuyển quốc gia tại AFF Cup 2018 sắp tới, các trẻ em làng SOS Hà Nội sẽ được VFF dành một khu vực riêng trên khán đài để xem và cổ vũ cho đội tuyển. Bên cạnh đó, các em cũng có cơ hội vào đội dắt tay các cầu thủ ra sân trong nghi lễ khai mạc trận đấu. Thông qua hành động này, cầu thủ và các em sẽ cùng truyền cảm hứng cho nhau để vượt qua những khó khăn, thử thách của riêng mình, hướng đến các giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Nghĩa tình cao đẹp của thầy trò Park Hang-seo! ảnh 2
Các tuyển thủ Việt Nam nhắn tin ủng hộ người nghèo.

Một ngày trước đó, nhằm hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo 2018” và chương trình nhắn tin ủng hộ vì người nghèo, thầy trò Park Hang-seo đã tham dự hoạt động giàu ý nghĩa này. 

VFF và các thành viên đội tuyển Việt Nam đã tích cực nhắn nhiều tin ủng hộ người nghèo. Bên cạnh đó, đội tuyển cũng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo số tiền 100 triệu đồng và dành tặng quỹ lon Coca-Cola trị giá 71 chỉ vàng là phần thưởng cho thành tích lọt vào bán kết Asiad 18 của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Thầy trò HLV Park Hang-seo hy vọng với truyền thống nhân ái yêu thương, đùm bọc, sẻ chia luôn là một nét đẹp của tâm hồn và cốt cách người Việt, thông qua chương trình này, những tấm lòng vàng sẽ tạo điều kiện cho người nghèo có cơ hội vươn lên.

MU đá trận bí mật như thế nào?

MU đá trận bí mật như thế nào?

(PLO)- Chưa đầy 24 giờ sau trận thua muối mặt Brighton 1-2 ở vòng 1 Premier League ngay trên sân nhà Old Trafford, Manchester United đã có một trận đấu bí mật.
Tân binh Học viện Nutifood JMG 'có công mài sắt'

Tân binh Học viện Nutifood JMG 'có công mài sắt'

(PLO)- Xuất sắc vượt qua kỳ tuyển chọn đầu vào gắt gao diễn ra vào tháng 5 vừa qua, các tân học viên khóa 3 thuộc Học viện Bóng đá Nutifood JMG nô nức tham dự lễ khai giảng và chính thức bước vào chương trình đào tạo chuyên nghiệp.
Đội bóng 100 tỉ không thể vô địch V-League!

Đội bóng 100 tỉ không thể vô địch V-League!

(PLO)- Nhà tài trợ mới không tiếc tiền đầu tư cho bóng đá Bình Định với mỗi năm 100 tỉ đồng nhưng ít nhất ngay mùa này họ không thể vô địch với lối chơi manh mún và thiếu cá tính.