Người đàn ông 'mất tích' sau khi đi phun thuốc

Chiều 22-9, Công an thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M'gar (Đắk Lắk) cho biết cơ quan chức năng đang huy động lực lượng để tìm kiếm một người đàn ông bị mất tích. Trước đó, gia đình anh Đỗ Đăng Quang (SN 1980, trú thị trấn Quảng Phú) đến cơ quan công an trình báo anh này mất tích hai ngày qua.

Người đàn ông 'mất tích' sau khi đi phun thuốc ảnh 1
Gia đình đang tìm kiếm anh Quang mất tích hai ngày qua.

Ngày 19-9, anh Quang nói với gia đình đi vào rẫy (xã Ea Kiết, huyện Cư M'gar, Đắk Lắk) để phun thuốc cỏ. Đến sáng 21-9, gia đình điện thoại liên lạc với anh Quang nhưng không được. Sau đó, gia đình anh đã tổ chức tìm kiếm.

“Gia đình tôi vào rẫy để tìm thì phát hiện xe gắn máy và mũ bảo hiểm của Quang ở gần con suối (đường vào rẫy). Không biết chuyện gì xảy ra nhưng thấy sự việc bất thường, nên rất mong cơ quan chức năng hỗ trợ để tìm thấy anh Quang” - một người thân nạn nhân nói.

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.