Người đàn ông văng xa, bất tỉnh sau va chạm liên hoàn

Thông tin ban đầu, 6 giờ sáng cùng ngày, ô tô bốn chỗ biển số TP.HCM đang lưu thông trên đường Trường Chinh theo hướng từ ngã tư An Sương về đường Cộng Hòa.
Khi vừa qua giao lộ với đường Tây Thạnh khoảng 50 m (thuộc phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM) xe bất ngờ thắng gấp để tránh một phương tiện lưu thông phía trước. Do đột ngột nên xe ô tô bán tải chạy sau không kịp xử lý đã lao tới, tông vào đuôi xe bốn chỗ.
Người đàn ông văng xa, bất tỉnh sau va chạm liên hoàn ảnh 1

Vụ va chạm giao thông liên hoàn giữa ba phương tiện xảy ra trên đường Trường Chinh sáng 5-5.

Đúng lúc đó, một người đàn ông (khoảng 30 tuổi) đang điều khiển xe máy từ phía sau lao tới không xử lý kịp đã tông thẳng vào đuôi xe bán tải.

Cú tông mạnh khiến người đàn ông cùng phương tiện văng ra xa, ngã xuống đường.
Người đàn ông văng xa, bất tỉnh sau va chạm liên hoàn ảnh 2

Chiếc xe máy văng xa, hư hỏng nặng sau cú va chạm ở tốc độ cao.

Nạn nhân ngất xỉu, nằm giữa đường, phần đầu xe vỡ nát, nhiều bộ phận văng tung tóe. Hai ô tô móp méo đầu và đuôi, ô tô bán tải bị vỡ đèn xe bên trái. Vụ va chạm khiến giao thông trên đường Trường Chinh hướng vào trung tâm thành phố gặp nhiều khó khăn.

Người đàn ông văng xa, bất tỉnh sau va chạm liên hoàn ảnh 3

Vụ va chạm khiến giao thông trên đường Trường Chinh ùn ứ nhẹ.

Lực lượng chức năng sở tại nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhanh chóng điều tiết giao thông, xử lý vụ việc.

Sau khoảng 1 giờ, hiện trường cơ bản đã được giải quyết.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.