Người dân phát hiện thi thể ở khu vực đèo Bảo Lộc

Theo đó, trưa cùng ngày, người dân phát hiện một thi thể người đàn ông đang trong tình trạng treo cổ nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Người dân phát hiện thi thể ở khu vực đèo Bảo Lộc ảnh 1

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: AH

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện trên người của nạn nhân có giấy tờ mang tên BTT (25 tuổi, ngụ xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc).

Hiện cơ quan công an ra thông báo để người nhà nạn nhân đến nhận thi thể về lo hậu sự.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe. 
Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Chúng tôi vào các công ty, bến cảng, kho bãi và phát hiện các đoàn xe quá tải đã có sự tiếp tay từ đầu, dù Bộ GTVT chỉ đạo kiểm soát xe quá tải ngay từ nơi xếp hàng lên xe.