Người lái xe ôm 2 lần dâm ô cháu bé 5 tuổi

Ngày 3-6, Tòa Gia đình và người chưa thành niên (TP.HCM) xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm năm năm tù đối với Nguyễn Văn Chín (SN 1965, làm nghề chạy xe ôm tại TP.HCM) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Về phần dân sự, bị cáo và bị hại đã thống nhất tăng mức bồi thường thêm 10 triệu đồng. Theo đó tổng số tiền bị cáo phải bồi thường là 30 triệu đồng.

Trước đó, bị cáo Chín kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, bị hại kháng cáo đề nghị tăng hình phạt và tăng mức bồi thường.

Người lái xe ôm 2 lần dâm ô cháu bé 5 tuổi ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Văn Chín tại tòa. Ảnh: CÙ HIỀN

Theo hồ sơ, ngày 14-4-2019, Chín điều khiển xe máy đến nhà trọ trên đường Âu Cơ (quận Tân Bình) để đón một cháu bé đi học thêm.

Khi đi ngang qua dãy phòng trọ, Chín thấy bé TTN (5 tuổi) đang ngồi một mình trong phòng nên nảy sinh ý định dâm ô. Chín vào phòng và đóng của lại, dùng tay sờ vào vùng kín của bé.

Lần thứ hai, khi Chín thực hiện hành vi, bé N. hoảng sợ la lên. Sợ bị phát hiện nên Chín bỏ ra ngoài. Bé N. kể lại sự việc cho chị ruột. Sau đó, gia đình đến công an trình báo.

Tại cơ quan điều tra, Chín khai nhận hành vi phạm tội, hai lần thực hiện hành vi với bé N.

Ngoài ra, Chín khai trước đó khoảng một năm có thực hiện hành vi tương tự với một cháu bé khoảng tám tuổi tại quận Tân Phú nhưng không bị xử lý vì vụ việc không được trình báo. Hiện vụ việc đã được chuyển cho công an quận xử lý theo thẩm quyền. 

HĐXX nhận định đủ cơ sở kết luận bị cáo đã hai lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu N. Mức án tòa sơ thẩm đã tuyên căn cứ vào tính chất, mức độ và hậu quả do hành vi của bị cáo đã gây ra. Vì vậy, HĐXX phúc thẩm tuyên án như trên.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

(PLO)- HĐXX quyết định sửa một phần bản án sơ thẩm vụ sản xuất thực phẩm, thuốc giả theo đề nghị của VKS vì đại diện VKS ở phiên toà sơ thẩm đã đề nghị mức án không đúng với khung hình phạt đã truy tố trước đó.