1 điều dưỡng bị nghi dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi

Chiều tối 19-5, một lãnh đạo BV đa khoa khu vực huyện Năm Căn (Cà Mau) đã xác nhận có việc điều dưỡng tên L. của bệnh viện này bị công an mời làm việc liên quan đến tố cáo có hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. 

Ảnh minh họa: Internet

Nguồn tin củaPLOcho hay chiều 18-5, điều dưỡng tên L. gọi nữ bệnh nhân T. vào phòng mình nói là để đo điện tim. Một lúc sau, người nhà bệnh nhân nghe tiếng thét của con gái nên tông cửa vào và nhìn thấy bé T. trong tình trạng áo quần xộc xệch nên phản ứng.

Liền đó, điều dưỡng L. đuổi người nhà ra, đóng cửa, sau đó mới để bé T. ra ngoài với áo quần bình thường.  

Sự việc được báo đến lãnh đạo BV và lãnh đạo BV đã báo công an. Tối cùng ngày và sáng hôm sau đó, điều dưỡng L. bị mời đến cơ quan công an làm việc.

Theo bé T. tường thuật, điều dưỡng L. bảo bé cởi quần áo để đo điện tim. Tuy nhiên, điều dưỡng L. đã có hành động khác lạ, sờ, móc những nơi nhạy cảm nên bé T. sợ, khóc thét lên. 

Theo người nhà, bé T. ở xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn, bị thương ở tay do té xe, phải bó bột và nằm điều trị ở Khoa ngoại BV đa khoa Năm Căn mấy ngày qua. Trên giấy khai sinh, bé T. sinh ngày 12-1-2005, tức mới 15 tuổi. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm