Người mẹ bị sét đánh tử vong ngoài đồng

Ngày 8-6, ông Trần Đình Chiến, Trưởng thôn Giáp Trung, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên-Huế, cho biết trên địa bàn vừa có một phụ nữ trong lúc làm đồng đã bị sét đánh tử vong.

Người mẹ bị sét đánh tử vong ngoài đồng ảnh 1

Cánh đồng ở xã Hương Toàn.

Theo đó, lúc 16 giờ 30 ngày 7-6, trong lúc đi dặm lúa ở ngoài đồng, chị NTP (42 tuổi, trú thôn Giáp Trung) không may bị sét đánh trúng và tử vong sau đó.

Phát hiện sự việc, người dân đã trình báo lên chính quyền địa phương để phối hợp với gia đình lo hậu sự cho nạn nhân xấu số.

Được biết gia cảnh chị P. khá khó khăn. Chị P. có bốn đứa con, con đầu đang chuẩn bị thi ĐH.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.