Người mẹ tay không đánh hổ cứu con 15 tháng tuổi

(PLO)- Người mẹ Ấn Độ bị hổ cắn thủng phổi khi cố ngăn con hổ cắn cậu con trai 15 tháng tuổi của mình. Rất may là vết thương của hai mẹ con đang bình phục tốt.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Một người mẹ 25 tuổi ở Ấn Độ tay không đấu với con hổ để giải cứu con trai 15 tháng tuổi của mình đang bị hổ tấn công, tờ The Times of India đưa tin ngày 6-9.

Vụ việc xảy ra ở làng Rohania, huyện Umaria, bang Madhya Pradesh nằm ở rìa của khu bảo tồn hổ Bandhavgarh vào sáng 4-9.

Người mẹ tên là Archana Choudhary và đứa con là Raviraj. Cô Choudhary cho biết cô đã đưa con trai ra ngoài lều để hóng gió nhưng một con hổ từ trong bụi rậm đã lao ra, vồ lấy đầu đứa bé và cố gắng cắn vào cổ em.

Người mẹ Ấn Độ tay không đánh hổ để cứu con. Ảnh: SPADENTAL ảnh 1

Người mẹ Ấn Độ tay không đánh hổ để cứu con. Ảnh: SPADENTAL

Người mẹ vừa đấm, đạp để đuổi hổ cứu đứa con, vừa la lớn để người dân trong làng chạy tới giúp. Sau một lúc vật lộn với hổ thì dân làng chạy đến, con hổ mới chịu rút lui.

Hai mẹ con bị thương rất nặng sau khi bị hổ tấn công. Cậu bé bị thương ở lưng và ở đầu, còn người mẹ bị thương sâu ở bụng, thủng phổi và bị thương ở tay.

Ngay sau đó, những nạn nhân này được đưa vào trung tâm y tế Manpur, rồi chuyển lên bệnh viện huyện Umaria và cuối cùng là đến bệnh viện TP Jabalpur để chữa trị. Rất may là 2 mẹ con đã qua khỏi cơn nguy kịch và đang hồi phục tốt.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm