Người phụ nữ được tìm thấy bị hoảng loạn sau khi mất tích

Chiều 24-6, chị Ng.Th.P.N. (31 tuổi, trú khối 1, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, Nghệ An) dẫn hai người con cùng người thân đi tắm biển ở bãi biển Diễn Thành (huyện Diễn Châu).

Người thân ra bãi biển lập bàn thờ, cúng khi tìm chị N. mất tích bí ẩn khi tắm biển
Người thân ra bãi biển lập bàn thờ, cúng khi tìm chị N. mất tích bí ẩn khi tắm biển.

Tắm được một lúc, hai con của chị N. và người thân lên bờ nhưng chị N. vẫn xuống biển tắm thêm. Sau khi chờ đợi đến tối cùng ngày, người thân và hai con không thấy chị N. lên đã tá hỏa đi tìm.

Sự việc được báo với chính quyền địa phương và Đồn biên phòng Diễn Thành để tổ chức tìm kiếm, cứu nạn trên biển. Nhiều người nhận định có thể chị N. tắm biển đã bị nước cuốn ra xa, đuối nước.

Sáng 25-6, sau một đêm nỗ lực tìm kiếm không thấy, người thân ra bờ biển dựng rạp và tổ lễ cúng cơm trên bãi tắm để mong sớm tìm được chị N.

Người thân dựng rạp bên bờ biển khi tìm kiếm chị N. rồi dỡ rạp khi chị N. được phát hiện còn sống, trở về nhà.
Người thân dựng rạp bên bờ biển khi tìm kiếm chị N. rồi dỡ rạp khi chị N. được phát hiện còn sống, trở về nhà.

Tuy nhiên, đến 15 giờ chiều nay (25-6), người dân đã phát hiện chị N. ở gần khu vực nơi an táng xác con cá voi (nặng khoảng 10 tấn, dạt vào bờ biển vào ngày 27-5) bên bờ biển xã Diễn Thịnh.

Ông Phan Nhật Thành, Chủ tịch UBND xã Diễn Thành, cho biết thêm khi chính quyền địa phương và người thân đang lo lắng, tiếp tục tìm kiếm chị N. thì nhận được điện thoại của người dân xã Diễn Thịnh báo phát hiện N. đi ở khu vực mộ cá voi.

Lúc này, chị N. sức khỏe đang yếu và tâm lý rất hoảng loạn, chưa ổn định. Chồng của chị N. đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài nghe tin đã vội trở về, vừa xuống sân bay đến nhà lúc 9 giờ sáng nay, 25-6. Người thân đã đến đưa chị N. trở về nhà an toàn".

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

(PLO)- Một cựu chi cục trưởng ở Gia Lai bị khởi tố điều tra tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và tội mua bán trái phép hóa đơn.