Nguy cơ lớn ở Sài Gòn FC

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hai trận thua, hai trận hòa đã giữ Sài Gòn FC nằm yên vị dưới đáy bảng xếp hạng V-League 2022.

Hai trận thua, hai trận hòa đã giữ Sài Gòn FC nằm yên vị dưới đáy bảng xếp hạng V-League 2022.

Từng giành HCĐ ở mùa giải 2020 dưới thời HLV Vũ Tiến Thành nhưng sau khi chia tay nhà cầm quân lão luyện, đội bóng của ông bầu Trần Hòa Bình chới với trong sự cạnh tranh khắc nghiệt.

Nguy cơ lớn ở Sài Gòn FC  ảnh 1

Sài Gòn FC đang vùng vẫy ở nhóm dưới. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Sài Gòn FC thời gian qua chỉ nổi tiếng ở những vụ đưa cầu thủ sang Nhật chơi bóng tại các giải hạng thấp mang tính thương mại hơn là chứng kiến sự chuyển biến về chuyên môn ngay trong CLB. Chiến dịch Nhật hóa trục trặc chưa cho thấy lối ra, trong khi lửa nhiệt huyết và sức sống như thời HLV Vũ Tiến Thành thì đang nguội dần.

Từ một Sài Gòn FC lắp ghép và phát huy từng cá nhân cộng với sự láu lỉnh ở khu kỹ thuật giúp Sài Gòn FC non trẻ vươn vai trở thành một thế lực đáng gờm ở V-League, nay HLV Phùng Thanh Phương như vẫy vùng trong chiếc áo quá rộng.

Cái thua chủ nhà Hải Phòng 1-3 trong chiều mưa to gió lớn trên sân Lạch Tray cũng là điềm báo đầy dông bão cho Sài Gòn FC ở cuộc đua đường dài còn lại. Mùa trước, thầy trò HLV Phùng Thanh Phương từng ngụp lặn đứng áp chót bảng xếp hạng sau nửa mùa và may mà V-League phải hủy do dịch bệnh. Mùa này họ vẫn chưa cho thấy sự trở lại vững vàng hơn, để ít nhất không sớm trở thành một ngân hàng điểm.

Vẫn còn thời gian cho Sài Gòn FC thay đổi, nếu không muốn lún sâu vào sự thất bại ở mùa bóng này nhưng quả là rất khó khi mà chính những nhà sáng lập mua CLB từ bầu Hiển về thổi lửa thì nay cũng ngần ngại khi nhìn nhau làm bóng đá.

Trực tiếp: Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Trực tiếp: Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

(PLO)- Sáng nay (8-8), Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức  giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”. Các câu hỏi của bạn đọc liên quan đến vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp tại buổi giao lưu trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên plo.vn và các nền tảng mạng xã hội của Báo Pháp Luật TP.HCM, mời bạn đọc theo dõi.
Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

(PLO)- Đầu năm 2022, khi còn xếp hạng 577 ATP, Lý Hoàng Nam đã cho biết mục tiêu của anh khi kết thúc năm là vào tốp 300 và cho đến ngày 7-8, tay vợt trẻ đã tiến lên vị trí 330. Một bước nhảy ngoạn mục!