Nhân King’s Cup, tăng khả năng chọn lựa của ‘tín đồ’ bóng đá

Nhân sự kiện “hot” đối với hàng triệu fan hâm mộ bóng đá Việt Nam khi đội tuyển Việt Nam chuẩn bị gặp “đại kỳ phùng địch thủ” Thái Lan ở King’s Cup, Vega Corp và Cty TNHH Truyền hình số Vệ tinh Việt Nam (VSTV) ký kết hợp tác phát sóng gói bốn kênh HD của K+.

Nhân King’s Cup, tăng khả năng chọn lựa của ‘tín đồ’ bóng đá ảnh 1

Từ ngoại hạng Anh đến các môn thể thao khác và giải trí đều có

Trên truyền hình Internet, thuê bao Clip TV có thể thưởng thức bốn kênh truyền hình K+ gồm K+1, K+PM, K+PC và K+NS, phí thuê trên K+ Clip TV 125 ngàn đồng/tháng.

Với những gói thuê bao này, người thuê sẽ được xem ba giải bóng đá “chất” nhất trên thế giới gồm Premier League, Champions League, Europa League. Bản quyền phát sóng độc quyền  này được duy trì đến năm 2021. Riêng giải Premier League đến năm 2022. Ngoài ra, trên Clip TV còn có các sự kiện thể thao hấp dẫn khác đến năm 2023, cùng với đó là các bộ phim hay của Việt Nam và nước ngoài.

Riêng với giải đấu King’s Cup từ ngày 5-6 tới đây, khán giả được xem hai trận của tuyển Việt Nam trên K+PM, tiếp sóng từ VTC1.

Ông Phan Thanh Giản, Giám đốc điều hành Clip TV cho biết: “Việc phát sóng trên K+ Clip TV là nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong lựa chọn những trận đấu, giải đấu chất lượng cùng các loại hình giải trí thể thao và phim ảnh khác”.

Còn ông Nguyễn Chí Kiên, Giám đốc thương mại SVTV khẳng định: “K+ là đơn vị duy nhất sở hữu phát sóng giải Premier League độc quyền tại Việt Nam trong ba mùa tới”.

Với tính năng của ưu việt của nó, ứng dụng mới này có thể xem trên màn hình TV và cũng có thể xem trên ứng dụng Clip TV qua các thiết bị di động.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.