Nhân viên bị chủ tiệm internet nhốt, chết trong tư thế treo cổ

Công an TP Thủ Đức đã tạm giữ chủ tiệm internet để điều tra vụ việc liên quan đến một nhân viện tiệm interner này tử vong trong tư thế treo cổ.

Trước đó, ngày 4-4, NTT. (29 tuổi, quê Tiền Giang) chủ cửa tiệm internet trên đường Lê Văn Việt đã trình báo Công an phường Tăng Nhơn Phú A về việc phát hiện NVQ (24 tuổi, nhân viên tiệm internet) treo cổ tử vong.

Công an TP Thủ Đức ngay sau đó đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai những người liên quan. Qua đấu tranh, T. khai nhận tối 3-4 đã giam giữ Q. để đòi lại 25 triệu đồng mà Q. đã lấy của tiệm để sử dụng.

Ngoài ra, T. cho biết đã giao cho LHM (18 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) là nhân viên của T. giám sát Q. Tuy nhiên, đến trưa 4-4 thì M. phát hiện Q. đã chết trong tư thế treo cổ bằng dây kẽm nên báo cho T.

Được biết, T. là chủ hai tiệm internet tại phường Linh Tây và Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức. Q. là nhân viên của tiệm tại chi nhánh phường Linh Tây, nhưng bị T. đưa Q. đến giữ tại tiệm ở chi nhánh phường Tăng Nhơn Phú A.

Hiện T. và M. đã bị Công an TP Thủ Đức tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Quận 8: Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở mương nước
Quận 8: Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở mương nước
(PLO)- Người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại mương nước trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 8, TP.HCM.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm