Nhậu say, cầm dao chém chết người do mâu thuẫn nhỏ

Ngày 30-5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước) cho biết vừa bắt khẩn cấp Điểu Phóp (sinh năm 1990, ngụ ấp Bù Núi B, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh và Điểu Hôn (sinh năm 1989, ngụ ấp 5, xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh) về hành vi giết người.
Thông tin ban đầu, khuya 27-5, do có mâu thuẫn từ trước nên sau khi nhậu xong Điểu Phóp dùng xe mô tô chở Điểu Hôn đi tìm anh Nguyễn Văn Sơn (sinh năm 1986, ngụ ấp Bù Núi B, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh) để trả thù. Khi đi, cả hai mang theo một con dao có lưỡi dài khoảng 21 cm, cán bằng tre dài khoảng 4,5 cm. Trên đường đi thì gặp anh Sơn, Điểu Hôn đã dùng dao chém anh Sơn khiến anh tử vong tại chỗ.
Hiện Công an huyện Lộc Ninh đã bắt khẩn cấp hai đối tượng trên cùng tang vật (dao và xe mô tô) và bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Phòng PC45 Công an tỉnh điều tra xử lý theo thẩm quyền.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.