Nhiệm kỳ VII còn ngổn ngang đã ‘sắp ghế’ nhiệm kỳ VIII?

Rõ nhất là lời hứa và chương trình hành động của những người đứng đầu đã bốn năm qua vẫn chưa thấy thực hiện. Điển hình để vận động cho mọi người bầu mình vào ghế chủ tịch VFF, ông Lê Hùng Dũng từng tuyên bố một năm sẽ mang về cho VFF trên 300 tỉ đồng. Một con số trong mơ để nhiều người hướng đến việc ủng hộ doanh nghiệp làm bóng đá. Thế nhưng sau khi ông Dũng lên ghế chủ tịch VFF thì vài chục tỉ đồng cho một mùa bóng mà ngân hàng của ông Dũng làm chủ tịch HĐQT hồi bấy giờ là Eximbank cũng rút khỏi V-League. Hay lời hứa hẹn đường mật mà các LĐBĐ địa phương chờ đợi khi bỏ phiếu ở nhiệm kỳ VII là mỗi liên đoàn được hỗ trợ 1 tỉ đồng thì đến nay khoản tiền đấy vẫn chưa đến và thay cho lời hứa tiền tỉ đấy là mỗi liên đoàn nhận một… máy vi tính để bàn.

Ngoài ra còn rất nhiều chương trình hành động được các vị lãnh đạo VFF đưa ra lẫn hứa hẹn nhưng nay đều đi vào quên lãng trong khi đội U-23 vừa có thành tích thì “ôm vào” lấy thành tích và “báo cáo”.

Chuẩn bị cho nhiệm kỳ mới, điều quan trọng là tổng kết nghiệm thu xem nhiệm kỳ cũ làm được gì và chưa được gì để khắc phục. Thế nhưng những khâu quan trọng và cần thiết đấy lại được thay bằng chuyện lập ban, lập hội “bùa” danh sách ứng viên mà khi bầu Đức chỉ ra thì lo sửa sai bằng hình thức này nọ chứ không nhận lỗi.

Ngay cả những người lo sắp ghế cho nhau vào nhiệm kỳ VIII rồi dùng chiêu loại người tài, người không cùng êkíp muốn ngồi ở nhiệm kỳ mới nhưng cũng chẳng ai đưa ra được chương trình hành động một cách công khai. Ngoài ra cũng không ai chịu tìm hiểu vì sao những người tài và có uy tín thực sự vẫn chưa chịu ngồi vào ngôi nhà VFF.

HLV Klopp: ‘Ai muốn rời Liverpool, tôi lái xe chở đi’

HLV Klopp: ‘Ai muốn rời Liverpool, tôi lái xe chở đi’

(PLO)- Jurgen Klopp không quan tâm đến tương lai của Mohamed Salah sau khi chân sút người Ai Cập lên tiếng chê Liverpool không được dự Champions League và ông sẽ đích thân lái xe chở bất kỳ cầu thủ nào muốn rời Anfield.