Nhiều địa điểm cho fan bóng đá xem trận Việt Nam-Nhật Bản

Trận tứ kết thứ nhất của vòng chung kết Asian Cup 2019 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nhật Bản diễn ra ở “khung giờ vàng” 20 giờ ngày 24-1, hàng ngàn fan hâm mộ Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng lại có nơi để thưởng thức trận bóng, thể hiện cách cổ vũ trong bầu không khí mở ở TP.HCM.

Nhiều địa điểm cho fan bóng đá xem trận Việt Nam-Nhật Bản ảnh 1
Xem bóng đá qua màn hình lớn trong không gian mở rất thú vị

Phía Công ty cổ phần bóng đá CLB TP.HCM sẽ lắp đặt màn hình điện tử LED tại một số địa điểm chính, trục đường chính để tạo cơ hội thuận lợi nhất cho fan hâm mộ thể hiện tình yêu bóng đá với đội tuyển Việt Nam trước cơ hội lịch sử khi Việt Nam đối đầu với tuyển Nhật.

Nơi được lắp đặt màn hình LED lớn như đường Lê Duẩn, đoạn từ Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Pasteur. Phía đơn vị tổ chức là Công ty cổ phần bóng đá TP.HCM bố trí lắp năm màn hình LED outdoor để phục vụ cho người xem tìm không khí cổ vũ vui vẻ trong không gian mở.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.