Giải bóng đá hạng nhất Thiên Long-TL2-S3-2021:

Nhiều đội mạnh xuống chơi giải hạng nhất để ‘khởi động’

Giải hạng nhất Thiên Long 2021 năm nay có nhiều đội nhẵn mặt ở giải các đội mạnh như Quốc-An Quốc Michel, Đạt Tín Minions, Tình Nghĩa-Kim Ngân...xuống chơi nhằm cọ xát và rèn quân.

Nhiều đội mạnh xuống chơi giải hạng nhất để ‘khởi động’ ảnh 1
Cựu tuyển thủ Lê Quang Hùng (áo vàng) nhận đôi giày Kamito từ đại diện nhà tài trợ.  Ảnh: ANH VIÊN

Giải hạng nhất Thiên Long-TL2-S3-2021 lần này diễn ra từ ngày 8-5 đến ngày 5-6-2021 tại Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM. Giải quy tụ tám đội Quốc-An Quốc Michel, Hữu Định FC, Ô tô Sao Việt, FC The Sun, Liên Hiệp FC, Đạt Tín Minions, Nghĩa Tình-Kim Ngân và FC Phi Đôla.

Nhiều đội mạnh xuống chơi giải hạng nhất để ‘khởi động’ ảnh 2
Nhãn hiệu thể thao Masu tài trợ cho sáu đội tham dự giải. Ảnh: ANH VIÊN

Do là sân chơi hạng nhất nên Ban tổ chức quy định khắc khe với những cầu thủ đang đá các giải quốc gia. Giải không cho phép các cầu thủ đã và đang đá các giải quốc gia như V- League, hạng nhất, Cúp Quốc gia từ năm 2017 đến 2021, các giải VĐQG, Cúp Quốc gia Futsal 2019, 2020, 2021 tham dự. Các đội cũng không được phép đăng ký ngoại binh...

Nhiều đội mạnh xuống chơi giải hạng nhất để ‘khởi động’ ảnh 3
Phóng viên tham gia lễ bốc thăm các bảng. Ảnh: ANH VIÊN

Mỗi trận đấu, mỗi đội được phép thay bảy cầu thủ nhưng chỉ qua bốn lần dừng thay. Các trận đấu diễn ra vào các ngày cuối tuần gồm thứ bảy và chủ nhật tại duy nhất sân Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM.

Nhiều đội mạnh xuống chơi giải hạng nhất để ‘khởi động’ ảnh 4
Phóng viên Đình Thảo của báo Lao Động nêu câu hỏi với Ban tổ chức.  Ảnh: ANH VIÊN

Đội vô địch, á quân, đồng hạng ba lần lượt nhận được tiền thưởng 25 triệu đồng, 12 triệu đồng và 6 triệu đồng cùng cúp cờ và các bộ huy chương tương ứng. Đội Fair Play có giải thưởng 3 triệu đồng.

Nhiều đội mạnh xuống chơi giải hạng nhất để ‘khởi động’ ảnh 5
MC, Phó Ban tổ chức giải, ông Trần Hải điều hành lễ bốc thăm. Ảnh: A. VIÊN

Cuối giải còn có Cầu thủ xuất sắc giải, thủ môn xuất sắc và Vua phá lưới, mỗi giải 1 triệu đồng.

Nhiều đội mạnh xuống chơi giải hạng nhất để ‘khởi động’ ảnh 6
Kết quả bốc thăm hai bảng đấu.

Mỗi trận đấu có bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất trận là phần thưởng của nhà tài trợ Kamito. Sáu trong tổng số tám đội tham dự giải mặt trang phục của nhãn hiệu thể thao Masu.

Trong thời điểm nhạy cảm về dịch bệnh COVID-19, Ban tổ chức sẽ có những giải pháp cụ thể về khán giả đến xem. Thậm chí những trận đấu cũng có thể diễn ra trong điều kiện không cho khán giả vào sân để an toàn. Các hình thức truyền hình trực tiếp qua các phương tiện sẽ được Ban tổ chức áp dụng.

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

(PLO)-  Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Group Thái Trường Giang cho biết làng banh nỉ Việt Nam hiện tại chưa ai thay thế được Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỉ đồng cho chiếc HCV SEA Games 31 là một cách tôn vinh tài năng và đạo đức của tay vợt này.