Nhiều lần cắt song cửa đột nhập vào nhà trộm tài sản

Ngày 3-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đỗ Duy Nhân (36 tuổi, trú 2/3 Lịch Đợi, phường Đúc, TP Huế) để tiếp tục điều tra mở rộng.

Nhiều lần cắt song cửa đột nhập vào nhà trộm tài sản ảnh 1

Đỗ Duy Nhân tại cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng 31-8, Công an phường Thủy Xuân và Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Huế phát hiện và bắt giữ Đỗ Duy Nhân có nhiều biểu hiện trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan điều tra, Nhân khai nhận lợi dụng đêm khuya người dân không đóng cửa, Nhân sử dụng kềm cộng lực cắt song cửa rồi đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản.

Cụ thể, ngày 19-8, Nhân đột nhập vào nhà số 14, khu vực 4, phường Thủy Xuân lấy trộm một điện thoại iPhone 6S và 1.200.000 đồng. Tiếp đó, ngày 17-9, Nhân đột nhập vào lô E41 khu quy hoạch Bàu Vá (phường Thủy Xuân) lấy trộm 45 triệu đồng, 500 USD, một điện thoại di động và một máy tính xách tay.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.